รับทำผ้าคลุมให้นม

ลายปักมือตามใจคุณแม่ๆ??

รับทำผ้าคลุมให้นม
2 ตอบกลับ

ราคายังไงค่ะ

5y ago

ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนสิงหาคม -ผ้า พร้อมเย็บ -ลายปัก -ชื่อน้องหรือชื่อคุณแม่(ได้ชื่อเดียวนะคะ) -ค่าจัดส่ง ทั้งหมด 750 บาทจ้า คุณแม่สนใจติดต่อได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

.

5y ago

ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนสิงหาคม -ผ้า พร้อมเย็บ -ลายปัก -ชื่อน้องหรือชื่อคุณแม่ (ได้ชื่อเดียวนะคะ) -ค่าจัดส่ง ทั้งหมด 750 บาทจ้า •คุณแม่สนใจติดต่อได้ทุกช่องทางเลยค่ะ•