วันลาหมดต้องกลับไปทำงาน

ลางานหลังคลอดไว้แค่2เดือน ต้องกลับไปทำงานแล้ว แม่ๆที่อยู่ห่างจากลูกทำใจกันยังไงบ้างคะ ต้องเอาน้องไปฝากญาติไว้อีกบ้าน กว่าแม่จะเลิกงานก็ดึกรับมาอยู่ด้วยไม่ได้ คงได้เจอแค่วันหยุดอาทิตย์ล่ะครั้ง เหลือเวลาอีกแค่ไม่ถึง14วันก็ต้องไปแล้ว แค่คิดก็ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ เพราะตั้งแต่คลอดเลี้ยงเอง 24ชม. ยังอยากอยู่กับเค้าทุกช่วงเวลาแต่ด้วยภาระกับอนาคตที่ดีของลูกมันบีบให้ต้องไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ห่างลูกมาทำงาน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะแม่ ❤️❤️ ของเราทำใจประมาณเดือนนึง ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ เพื่ออนาคตลูก

เราคลอดแค่1เดือนครึ่ง มาทำงานเลยค่ะ เครียด คิดถึงลูกมากจนร้องไห้