ควรลาเตรัยมคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ

ลาคลอดช่วงกี่สัปดาห์

5 ตอบกลับ

เราลาคลอดตอน 37 วีค คลอดตอน 38 วีค ช่วงลาคลอดก็มาบำรุงตัวเองเยอะๆ พยายามนอนกลางวันทุกวัน ทำใจให้สบายปล่อยวางเรื่องงาน คลอดน้องมา 3.4 โล คือ นน. ดีมาก

บ้านนี้พี่สาวทำงานจนถึงวันที่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 37 ค่ะ นัดผ่า 38+2

บ้านนี้ลาตอน 38wค่ะ

บ้านนี้37ค่ะ