ลาคลอดที่ทำงานกันตอนกี่วีคคะ หรือทำงานจนคลอดเลยค่อยลาคะ

ลาคลอด3เดือน ก่อนคลอดจริงๆได้ไหมคะ เดินทำงานไม่ไหวแล้ว ปวดก้นกบมากๆ ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ บริษัทเค้าจะโอเคมั้ย ถ้าลาก่อนค่ะ กลัวมีผลกับงานค่ะ บ้านอื่นลาช่วงไหนกันคะ

33 ตอบกลับ

หมอนัดเรา30พ.ย..แต่เราไม่ไหวเลยลาก่อนตั้งแต่วันที่29ตุลาค่ะตอนนี้36+3