ลาคลอดที่ทำงานกันตอนกี่วีคคะ หรือทำงานจนคลอดเลยค่อยลาคะ

ลาคลอด3เดือน ก่อนคลอดจริงๆได้ไหมคะ เดินทำงานไม่ไหวแล้ว ปวดก้นกบมากๆ ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ บริษัทเค้าจะโอเคมั้ย ถ้าลาก่อนค่ะ กลัวมีผลกับงานค่ะ บ้านอื่นลาช่วงไหนกันคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไม่ลาก่อนค่ะ คลอดเมื่อไหร่ค่อยมายื่นใบลาตามหลังได้ค่ะ

บ้านนี้ว่าจะลาก่อนคลอด 3 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 33w ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้หมอนัดผ่า3 ธค. จะลาวันที่2 ธค.จ้า อยากอยู่กะลูกนานๆๆ 😊😊

กะว่าจะทำงานจนกว่าจะคลอด จนกว่าจะไม่ไหว ค่ะ ตอนนี้ 35week แล้ว

บ้านนี้ลาคลอดก่อนกำหนด1อาทิตค่ะ ตอนนี้ท้อง37+4วันล่ะค่ะ

37 วีคแล้วยังไม่ลาเลยจ้า กะจะลาก่อนคลอด 1 อาทิตย์

บ้านนี้กะทำยันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้33+4Wเเล้ว 😅😅

บ้านนี้37+6w ทำงานจนกว่าจะปวดท้องคลอดเลยคะ

ทำงานจนคลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนนี้36+1 W

ลาก่อน 3weeks ค่ะขับรถไม่ไหว เดินไม่ไหวแล้ว