แม่ท้องอ่อนใช้ครีม/ยารักษาสิวได้ไหมค่ะ

ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส) มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว สามารถใช้ได้ไหมค่ะ หรือมีใครใช้ตัวไหนแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้องอ่อนใช้ครีม/ยารักษาสิวได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เดาเอาว่าไม่ได้นะคะ เพราะมีกรด แต่ยังไงรอผู้รู้มาตอบอีกทีนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ