ใกล้จะคลอดแล้ว แอบกังวล

ลังเลมากเลย ไม่รู้จะคลอด รพ.รัฐดี หรือ รพ.เอกชน ดี แอบกังวลว่า รพ.เอกชน (ต่างจังหวัด) เครื่องมือไม่ครบครันเหมือน รพ.รัฐ จะไปคลอด รพ.รัฐก็แอบกังวลกลัวไม่ให้คนเฝ้าไข้ เราจำเป็นต้องผ่า กลัวลำบาก เพราะเราตัวใหญ่มาก 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้า ร.พ เอกชนก็จะดีหน่อยค่ะ ดูแลดี แต่เสียค่าใช้จ่ายเยอะมาก เพราะแม่ผ่าคลอด แต่ถ้า ร.พ รัฐจะเสียเงินน้อยหน่อยค่ะ ช่วงนี้สถานการณ์โควิด ร.พ รัฐอาจจะให้ช่วยเหลือตัวเองค่ะ เขาจะให้เราค่อยๆฝึกเดินเองเรื่อยๆค่ะ

3y ago

แอบเครียดมากเลยค่ะ ถ้าไม่ให้ญาติเฝ้า เราเครียดแน่ๆเลย ขนาดท้องที่แล้ว มีแฟนมาเฝ้าทำไรยังลำบากเลย ถ้าให้อยู่แต่กับพยาบาล เราเศร้าแน่เลย ลังเล มากๆเลย ตอนนี้ จะเอกชน หรือ รัฐ ดี 😭😭😭