แม่ๆเตรียมของคลอด เลือกซื้อเครื่องนึ่งอบแห้ง หรือ อบUVกันคะ

ลังเลจังเลยค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ อบUVเห็นเขาว่าอบได้หลายอย่าง แต่อุปกรณ์ ขวดนม กรวยปั้มจะเหลืองไวจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตัดสินใจยากเหมือนกันเลยค่ะ สุดท้ายเลือกตัวเครื่องนึ่งที่อบแห้งได้ พอซื้อมาแล้ว ก็ยังแอบเหล่ แบบuvไม่เลิกเลย 😁