แนะนำเครื่องปั้มนม2รุ่นนี้หน่อยคะ

ลังเล2รุ่นนี้ เลือกรุ่นไหนดีคะ แม่ๆท่านไหนใช้แล้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำเครื่องปั้มนม2รุ่นนี้หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เราใช้แบบแรกอยู่ค่ะ แบตอึด ปั้มไม่เจ็บเกลี้ยงเต้าดีมากๆ เคยลองใช้แบบ2รู้สึกไม่เกลี้ยงเต้าและเจ็บด้วย