ท้องได้ 34w เมื่อวานพึ่งออกจากรพ สาเหตุหัวใจเด็กเต้นเร็วท้องปั้นมีมูกเล็กน้อย วันนี้ 22:00 6/11/63 มีมูกออกเป็นมูกเลือด

ลักษณะเป็นมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ไม่เจ็บอะไรทั้งทั้งนั้นกำลังสังเกตลูกดิ้น แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ วันนี้ไม่ได้ทำอะไรนอกจากยืนนานซักผ้าให้ลูกไว้ แม่ๆบ้านอื่นมีคำแนะนำไหมคะ 👶🏻❤️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

หากมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย อายุครรภ์เท่าไหร่ก็ตาม ให้รีบพบคุณหมอเลยนะคะคุณแม่

ของเรา32w มีเลือดออก หมอฉีดยากันแท้งแล้วให้กลับมานอนพักที่บ้าน