น้องอายุ 3 เดือนทานนมแม่+ นมผสม แต่ทานนมผสมเยอะกว่า เป็นนม Nan HA น้องถ่ายวันเว้นวัน หนักสุดคือ 4 วันแล้วยังไม่ถ่าย แต่ไม่ร้อง ไม่งอแง ยังเล่นได้

ลักษณะอึครั้งล่าสุดก็ปกติดีนะคะ เละๆไม่แข็ง มีใครเจอปัญหานี้บ้างคะ แม่เครียด😢#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมผงค่ะ หรือไม่ก็ให้น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ