อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

ลักษณะอาการคือตะเป็นตอนเช้ากับตอนเย็น จะรู้สึกปวด แล้วท้องก็แข็งขึ้นมาแบบนี้ ตอนนี้ท้อง4เดือนนะค่ะ เลยอยากจะสอบถามแม่ไปหลายๆท่านว่าแบบนี้ปกติไหมค่ะมันคืออาการอะไร

อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

เด็กน้อยโก่งตัวค้ะ...บ้านนี้เป่นบ่อย จนตอนนี้29wยังเป่นยุเลย

โก่งตัวค่ะ