ท้องแบบนี้จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ลักษณะท้องแบบนี้สามารถบอกคร่าวๆได้มั้ยคะ #สิ้นเดือนจะไปซาวแล้วตื่นเต้น #ลองทายเล่นๆกันดูนะคะ555

ท้องแบบนี้จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ ขนาดท้องไม่สามารถบอกอะไรได้ค่ะ รอไปซาวนะ ขอให้โชคดีค่ะ ✌🏻💪🏻

ขอเดาว่าลูกชายค่ะ