อยากรู้เพศลูกมากค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้จะได้ผช.หรือผญ.คะ หมอบอกถ้าอยากรู้เพศต้องไปเสียตังค์ซาวที่คลีนิคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากรู้เพศลูกมากค่ะ
16 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เคยซาวด์ ลองไปซาวด์ดูนะคะ หมอจะบอก ทุกอย่างค่ะ น้ำหนักตัวลูก ระดับรกที่เกาะ กระดูกของลูก อวัยวะ ยอมเสียตังค่ะ เพื่อความสบายใจ

ซาวน์ดูจ้าแม่ ไม่เสียตังไม่รู้หรอกจ้า หมอเดี๋ยวนี้ไม่บอกอะไรเลย พอเสียตังแค่นั้นแหละ 3 ชม.ก็ไม่บ่นซักคำ555

คือควรไปซาวด์นะคะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศเด็ก จากขุ่นแม่ของเราที่ท้องมา4ท้อง และเราสามท้องค่ะ

ก็ต้องไปซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ บางคนขนาดซาวด์เครื่องไม่ดียังมีพลาดเลยค่ะ

ที่ไปฝากครรภ์​ไว้เขาไม่ซาวให้หรอค่ะ ถ้าโรงพยาบาล ประมาณ5 เดือนเดือนเขาจะซาวให้ค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าหมอที่ซาวไม่ได้เรียนเรื่องนี้มามั้งค่ะแล้วก็หน้าจอเป็นขาวดำมองไม่ชัดไม่เห็นด้วยค่ะหนูถามหมอตอนไปตรวจท้องครั้งล่าสุด

5เดือนทาง รพ.จะซาวด์ให้ค่ะ ถ้าซาวด์แล้วไม่บอกเพศก็ไปซาวด์เองคลีนิคค่ะ ไม่เกิน1,000บาท

4y ago

หมอที่ซาวด์บอกเราค่ะว่าทาง รพ.เขามีกฏไม่ให้บอกเพศค่ะ เขากลังทางคลีนิกจะขาดรายได้มั้งคะ 😂รอลุ้นตอนคลอดก็ดีค่ะ ตื่นเต้นดี 😊

ลักษณะท้อง ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ถ้าไม่อยากเสียตัง ก็ให้แม่รอลุ้นตอนคลอดจ้า

4y ago

หนูก็ต้องรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยค่ะแต่ก็แอบหวังว่าจะได้ลูกสาวค่ะ

ต้องไปซาวน์ตามที่หมอบอกแหล่ะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ต้องไปซาวด์ดูค่ะ แถวบ้านเราค่าซาวด์ดูเพศแค่ 100 เดียวเองค่ะ

ลองซาวด์ดูนะคะ ค่าซาวดูประมาณ1,000 แต่ไม่น่าเกิน1,500-2,000

4y ago

ซาวคลีนิคตอนกี่เดือนถึงรู้ค้ะ