ขอคำแนะนำ🥳

31w1d ลักษณะท้องแบบนี้ ผู้ชายรึผู้หญิง 🥰🙏 #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ🥳
13 ตอบกลับ

ซาวด์เถอะค่ะ 55555 เรานะท้องจนเกือบ7เดือน ท้องมีลักษณะกลม แล้วเราหน้าใสมาก ทุกคนทายว่าเป็นผู้หญิงทั้งหมด เพราะผู้ชายจะท้องแหลม แม่จะมีสิวเห่ออะไรทำนองนี้ แต่เราคือหน้าใส ผุดผ่องมีน้ำมีนวลมากกว่าตอนไม่ต้องอีก พยายามซาวด์ 3 ครั้งเค้าไม่ให้ดูเพศ ตอนนี้ 26 วีค 4 วัน ซาวด์ครั้งที่4 แล้วได้ผู้ชายทุกคนงงกันหมดเลย ขำๆนะคะ คือทุกคนเอ็นดู ยอกเออ ไม่เหมือนท้องผู้ชายสักนิด

4y ago

แพ้แค่ช่วง4เดือนแรกค่ะ พอเดือนที่5เริ่มทานได้ปกติ แต่ผิวเปล่งปลั่งขึ้น มีแค่อาการนอนไม่หลับค่ะที่รบกวนใจเรา นอกนั้นปกติ

อัลตร้าซาวด์ชัวร์สุดค่ะ ตอนเรายังไม่ได้ซาวด์มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่นอน เพราะชอบแต่งหน้าแต่งตัว ผิวพรรณสดใส พอไปซาวด์เท่านั้นแหละ เป็นเด็กผู้ชาย..

บ้านนี้ท้องกลมมากๆๆแม่หน้าใสสวยเลยค่าแต่งตัวเก่งไปอิก แต่ในท้องกลมๆนี่เด็กผุ้ชายนะค้าบ

4y ago

มีแพ้ท้องช่วง3-4เดือนแค่นั้นค่ะกินเก่งแต่งตัวแต่งหน้าเก่งมากค่ะ

ถามหมอคะ ลักษณะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บอกไม่ได้จ้า

ลักษณะ​ท้อง​บอก​ไม่​ได้จ้า ​ต้อง​ไป​ซาวด์​ดู​นะคะ​ 😊

4y ago

ซาวด์เเล้วจ้า 5 ครั้ง ยังไม่ทราบเลย 😂

แนะนำให้ไปซาวด์นะถามในนี้มีแต่หมอเดา

ต้องซาวด์จ้า

หญิงค่ะ ท้องกลม

4y ago

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิงเเหละจ้า 🙏🥰

ดูไม่ออกค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็อยากได้ ผู้หญิงจ้า แม่มีอาการเเพ้ยังไงมั้ยค้า