ลักษณะของครรภ์ฝั่งซ้ายกับฝั่งขวาไม่เท่ากัน

ลักษณะของครรภ์ไม่เท่ากันเป็นเรื่องปกติไหมคะ ก้มมองดูท้องแล้ว ท้องฝั่งขวาจะนู้นสูงกว่าฝั่งซ้าย แล้วส่วนมากลูกก็จะดิ้นฝั่งขวามากกว่าด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเหมือนบ้านนี้นะคะ ล่าสุดที่ไปหาหมอตอนซาวด์หมอบอกลูกอยู่ฝั่งขวาคะ หมอจะบอกทุกครั้งว่าลูกอยู่ส่วนไหน เวลาจับท้องรู้สึกว่าฝั่งขวาท้องจะเเข็งกว่าซ้ายค่ะ เเต่ท้องบ้านนี้เท่ากัน😊