มี๊คิดถึงละมุนกับอีฟนะลูก :(

ละมุนได้จากมี๊ไปตั้งแต่ 17 เดือน 3 ส่วนอีฟ ได้จากมี๊ไปอีก วันที่ 3 เดือน 7 ถ้าละมุนยังอยู่ มี๊ก็ใกล้จะคลอดหนูแล้วนะคะ เสียใจที่ต้องเสียลูกทั้งสองคน ทุกวันนี้เปิดดูพัฒนาการที่เคยบันทึกไว้ ร้องไห้ตลอด เศร้า

มี๊คิดถึงละมุนกับอีฟนะลูก :(
1 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่