นับการดิ้นของลูกต้องนับไหมค่ะว่า1ช.มดิ้นกี่ครั้ง นับรวมทั้งวันดิ้นเกิน10ครั้งได้ไหมค่ะลูกจะดิ้นช.ม

ละกี่ครั้งก็ได้แต่แค่รวมทั้งวันเกิน10ครั้งได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องนับค่ะ สำคัญมากกกก นับได้ตั้งแต่ 28 w ได้เลย ค่ะ นับก่อนกินข้าว ค่ะ เพราะก่อนกินข้าว น้องจะดิ้นเพราะหิว แต่ถ้านับหลังกินข้าว น้องจะหลับค่ะ 1 วันเกินกว่า 10 ครั้งถือว่าปกติ ค่ะ