แบบนี้หญิงหรือชายคะ

ลองใช้เบคกิ้งโซดาเช็คเพศดูค่ะ แบบนี้จะได้หญิงหรือชายคะ แม่ๆ คนไหนลองทำแล้วตรงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้หญิงหรือชายคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ตรงเลยค่ะแม่ เราลองทำทั้ง3ท้องขนาดรู้เพศแล้วนะคะ ซาวกับตรวจของพวกนิฟตี้ชัวร์สุดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่