แก้มเป็นผื่นมาเป็นอาทิตย์แล้ว

ลองใช้อันนี้ดูครับ ว่าจะดีขึ้นไหม เห็นคุณแม่ๆนำมา

แก้มเป็นผื่นมาเป็นอาทิตย์แล้ว
2 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ แต่ไม่ถึงกับดีมาก ถ้าผิวแพ้ง่ายๆก็ไม่หาย กลิ่นหอมสมุนไพรดี ถ้าเป็นมากๆหาหมอดีกว่า เพราะเด็กเป็นกันเยอะ หมอจะได้แนะนำด้วย เรามาเยอะไม่หาย หาหมอดีขึ้น รอติดตามอาการด้วยจ้า

ใช้แล้วรีวิวหน่อยนะคะ รออ่าน