เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ใครเคยใช้รุ่นนี้บ้างค่ะ

ลองเเล้ว เลขเปลี่ยนไปตลอดเลย เลขไม่คงที่ พอ 170 ลงมา 80 ถ้าเจลหมดใช้อะไรแทนได้บ้างค่ะ หรือเราใช้ไม่ถูกวิธี อายุครรภ์ 6 เดือน

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ใครเคยใช้รุ่นนี้บ้างค่ะ
37 ตอบกลับ

ใช้อยู่คะฟังชัดเลยซื้อมาฟังตอน11วีคหาไม่เจอมาเจอชัดๆตอน15วีค คะฟังทุกวันเลยคะลูกคนโตอยากฟังน้อง

3y ago

ส่งต่อเท่าไรค่ะ