7เดือน รู้สึกน้องดิ้นน้อยวันนี้ ดิ้นเบา

ลองเขย่าท้องก็ดิ้นนะคะแต่ว่าเบาและน้อย น้องจะเป็นไรไหมคะ กังวลมาก ปกตืดิ้นแรงดิ้นเยอะค่ะ 😢#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ภายใน 1 วัน ดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง รีบไปพบแพทย์นะคะ

ภายใน1ชม ต่ำกว่า10ครั้งควรพบแพทย์ค่ะ