ลูกไม่กินข้าวทำไงดีค่ะ

ลองวิตามินบำรุงมาหลายตัวแล้วไม่กินไม่รู้ทำยังไงเลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

5mo ago

ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้น หรือเมนูใหม่ๆดูไหมคะ เช่น สปาเก็ตตี้ พาสต้า ฟูซิเล่ มักกะโรนี ก๋วยเตี๋ยวเส้นผัก ข้าวก้อนแบบญี่ปุ่นที่มีไส้ข้างใน ซูชิ ข้าวหน้าเนื้อสัตว์ต่างๆ ข้าวทอดต่างๆ