วิธีช่วยแก้กรดไหลย้อน ท้องแก่

ลองมาหลายตัว ยาหมอ อัลลัมมิลค์ ต่างๆ สรุปมาจบที่ ยาหอม ตรา 5 เจดีย์ ชงแล้ว ดีขึ้น ขับลม แล้วก้หายใจสะดวกโล่งขึ้นมากๆ ช่วยเวลาท้องแก่แล้วหายใจไม่ทันด้วย แม่ๆลองหาซื้อมาทานดูนะคะหลับสบายขึ้นหลายเท่าเลย #กรดไหลย้อนคนท้อง #กรดไหลย้อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ต้องทานยากรดไหลย้อนเลยค่ะ แค่ดูแลควบคุมอาหาร ปรับพฤติกรรมตัวเอง😊