ทายเล่นครับ 🥰 พ่อหรือแม่เอ่ย ☺️

ลองมาช่วยกันทายเล่นๆครับ (คุณหมอบอกแต่ว่าจมูกพ่อแน่ๆ100%) เห่อลูกมากครับ ลูกสาวคนแรก 👶🏻🤎😍 ส่วนไหนเหมือนใครบ้างน้าาาา ? ☺️ #ทีมมกกรา66

ทายเล่นครับ 🥰 พ่อหรือแม่เอ่ย ☺️
2 ตอบกลับ

ปากกับจมูกเหมือนคุณพ่อมากๆเลยค่ะ

เหมือนแม่มากเลยค่ะ