ทดสอบเบกกิ้งโซดา

ลองทดสอบเล่นๆ ตอนนี้13week มีฟองจะได้ชาย ไม่มีฟองจะได้หญิง แบบนี้มีลุ้นชายไหมคะ ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทดสอบเบกกิ้งโซดา
2 ตอบกลับ

เคยถามคนที่ฝากครรภ์ด้วยกันท้องเค้ากลมมากค่ะเราคิดว่าได้ชายหมอซาวตอนแรกบอกชายซาวอีกทีกลายเป็นหญิง 😅

เป็นแต่การทำนายค่ะ มีตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง ส่วนตัวตรวจดูแล้วตรงกับที่หมอซาวด์ค่ะ ลุ้นดี