ตรวจขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ?

ลองตรวจวันเดียวกันค่ะ ขึ้นจางมากๆ ไม่แน่ว่าท้องไหม แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ?
1 ตอบกลับ

อีกอาทิตย์ตรวจอีกค่ะจะได้รู้