สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนเราขาด.1เดือน15วัน

ลองซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์ในเซเว่นมาตรวจขึ้นสองขีด ความข่องจัยกะเลยลองซื้อแบบหลายๆยี่ห่อ มาตรวจดูอีกครั้ง ก็ยังขึ้นสองขีดเข้มทุกอัน แบบนี้ท้อง 100% แล้วใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🥰🥰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
คือประจำเดือนเราขาด.1เดือน15วัน
2 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ ยินดีด้วยค่า เพื่อความชัวร์ก็ไปหาคุณหมอตรวจครรภ์อีกทีค่ะ

10mo ago

ไปตรวจที่โรงบาลมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่า ท้อง 100%ค่ะ🥰🥰

ท้องค่ะ