นมสต็อก นำมาละลายน้ำ ขึ้นเป็นไขแบบนี้ยังกินได้อยู่ไหมค่ะ

ลองชิมดู ไม่มีกลิ่น ไม่เปรี้ยว

นมสต็อก นำมาละลายน้ำ ขึ้นเป็นไขแบบนี้ยังกินได้อยู่ไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

กินได้คะ อย่าเขย่า แกว่งๆเอานะคะ สารอาหารจากนมแม่จะได้ไม่หายคะ

กินได้ปกติค่ะ

ชิมรสดูค่ะ

กนได้คะแม่

กินได้คะ

ได้ค่ะ

ปกติค่ะ กินได้

กินได้ค่ะ

ถ้าไม่เปรี้ยวกินได้ค่ะ เป็นไขมันในน้ำนมค่ะ

ได้ค่ะ อาจเป็นไขมันในนมค่ะแม่