ปวดท้องด้านขวาใต้ตราวนม

ลบกวนสอบถามปรึกษาคุณแม่ๆ ท้องได้28สัปดา เวลากินข้าวหรือกินอะไรเล็กๆน้อยๆจะรู้สึกปวดเสียบออกร้อนจุก ใต้ราวนมข้างขวา มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยอาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

กรดไหล​ย้อน​แน่เลย​ ลดอาหารเผ็ด​ ลดอาหารเปรี้ยวนะคะ

อาการของกรดไหลย้อนคะ ทานยาลดกรดได้คะ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ