ลบกวนถามหน่อยค่ะลูกสาว4ขวบ นอนยากมากค่ะจะเป็นรัยไม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

บรรยากาศในห้องนอนค่ะ ของเราต้องปิดไฟ ปิดโทรทัศน์ เปิดเพลงกล่อมเบาๆ ดิ้นไปดิ้นมาสักพักหลับ ง่วงไม่ง่วงหลับตลอด เค้าคงคิดหล่ะมืดก็มืดแม่ก็หลับงั้นหลับมั่งดีกว่า😁😁😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนยากเหมือนกันเลยค่ะ เข้านอนตั้งแต่ 2ทุ่ม หลับ4-5ทุ่มตลอด น่าจะเป็นเพราะน้องนอนกลางวันจากที่โรงเรียน ต้องพาเค้าวิ่งหรือทำกิจกรรมให้เหนื่อยค่ะถึงจะหลับง่ายหน่อย

บ้านนี้ปิดไฟ ปิดทีวี นอนกอดเค้า ซักพักก้หลับค่ะ ภายใน 30-40นาที😂😂😂

คือเข้านอนสองทุ่ม แต่หลับ4ทุ่ม5ทุ่มอ่ะค่ะ

นอนยากยังไงคะ ลบกวนอธิบายเพิ่ม