แม่อยากลดนน.คุมอาหาร แต่ไม่รู้ต้องทำยังไงต้องเลือกอาหารแบบไหน กลัวนมจะไม่พอให้ลูกทาน ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ให้นมน้องอยู่ น้ำหนักจะค่อยๆลดลงค่ะ งดของมันของทอด ของหวาน กินแต่ของที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้มากๆ แค่นั้นก็เพียงพอแล้วค่ะ