บอกต่อออ

ลงบะเบียน D-nee แจกของฟรี ไปตำมาแย้วเด้อ ?

บอกต่อออ
47 ตอบกลับ

ที่อยู่ อีเมล กรอกไม่ติด ต้แงกรอกอะไรบอกหน่แยค่ะ เหลืออันเดียวที่ไม่ผ่าน ขอบคุณค่ะ

5y ago

ใส่อีเมลที่เราใช้อยู่นะคะ

ได้แล้ว จากการที่ไม่ต้องลงทะเบียน ได้ฟรีมาจากการที่ไปคลอดน้องจากโรงพยาบาล

โทษ​นะคะแม่ อยากทราบว่ามีค่าขนส่งมั้ยคะ พอดีว่าลงทะเบียน​ไปเหมือนกัน​🙂

รีเซ็ตเครื่องใหม่ก็ยังเป็นงี้ค่ะ ข้อความไม่เข้าเลย ต้องทำยังใงค่ะ

นานไหมคะคุณแม่กว่าจะได้ของ บ้านนี้ลงไปเป็นเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

5y ago

บ้านนี้อาทิตนิดๆได้ของจ้า

https://dnee.buzzebees.com/ เผื่อใครหาไม่เจอลงลิงค์​ เข้าไปลงทะเบียนได้เลยค่ะ

5y ago

สมัครยังไงค่ะ สมัครไปหลายรอบมาก ไม่เห็นผ่านสักรอบ พอผ่านก็ไม่เห็นเข้าสู่ระบบได้เลย

คุณแม่ได้รับของภายในกี่วันคะ พอดีเมื่อกี้พึ่งลงทะเบียนไป

5y ago

บ้านนี้ลงทะเบียนวันที่30มกรา ได้ของ7กุมภาจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ผ้ากันเปื้อนเลยได้แต่กระเป้ากับน้ำยา

ของพึ่งได้มาเมื่อวานเหมือนกันค่ะ วันก่อนฮักกี้5555

บ้านนี้เสียดายเรยค่ะ น้องอายุเกิน2ปีเรยไม่ได้ 😄

5y ago

ลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้ค่ะแม่ แต่ไม่ได้รับกิ๊ฟเซตแบบคุณแม่ เพราะน้องอายุเกิน2ปีแล้วจะไม่ขึ้นที่อยู่ให้กรอกจ้า 😊