สินค้าทดลอง "แอนมัม" คะ

ลงทะเบียนไว้ผ่านมาหนึ่งเดือนพอดีเดะ เปิดกล่องพัสดุมาเซอร์ไพรส์~~~ว้าวๆ ๆ มีนมกล่องให้สามกล่อง! กับนมผงหนึ่งซองแพคมาอย่างดีเลยคะ ♡ หลังจากหาข้อมูลเรื่องนมช่วงตั้งครรภ์และทดลองดื่มไปหลายแบรนด์ เราชอบแอนมัมรสจืดมากสุดรู้ตัวอีกทีแอนมัม มาเทอร์น่าแบบผงซื้อมาเต็มตู้ไปแล้วคะ ขอเสนอไอเดียทานนมอุ่นพร้อมกล้วยนะคะสำหรับคนที่คิดว่านมเลี่ยนไปคะ ช่วยให้เราทานอร่อยขึ้นคะ ขอบคุณแอนมัมคะ จุบุๆ

สินค้าทดลอง "แอนมัม" คะ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เคยได้แบบกล่องเลย 😞😞 มีแต่แบบซอง นอกนั้นซื้อกินเองหมดเลย อยากได้บางจังเลย😅

4y ago

ไม่คิดว่าให้เยอะแบบนี้คะ ซื้อเองเร็วสุดคะแม่ จะรอท้องอีกรอบคงเปลี่ยนโปรไปแล้วแน่เลย ฮ่าๆ

ของเราก็ใด้ตามชุดนี้เลยค่ะ.. ทุกวันนี้ก็กินแอนมันรสจืดวันละ2กล่องเลยค่ะเช้า-บ่าย

4y ago

เข้าเวบแอนมัมได้เลยคะ ลงทะเบียนรับฟรีคะ