ลงทะเบียนรับของ

ลงทะเบียนเสียเงินค่าส่งไหมคะ

ลงทะเบียนรับของ
38 ตอบกลับ

เข้าไปลงทะเบียนแล้วค่ะ แต่พอลงเสร็จมันขึ้นแบบนี้ค่ะ ทำไงดี ลองเข้าใหม่ก็ขึ้นแต่แบบนี้

ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้นค่ะ แต่เราลงมานานแล้วยังไม่ได้เลย

5y ago

อิอิ น่าจะใช่เนอะ คงต้องลองใหม่ล่ะ 😆

ไม่เสียจ้า พึ่งได้รับวันนี้ลงทะเบียนไม่ถึงเดือน

5y ago

ได้ 12 ชิ้นจ้า

ไม่เสียค่ะ เราลงอาทิตที่แล้ว เมื่อวานได้รับของ

ไม่เสียค่ะ แต่บ้านนี้ลงนานแล้วยังไม่ได้เลย

ไม่เสียค้ะ บ้านนี้รอไม่ถึงเดือนก้อได้ละคะ

ฟรีคะไม่เสียอะไรเลย บ้านนี้ได้รับของแล้ว

บ้านนี้ก็ได้แล้วด้วยค่ะ ไม่เสียอะไรเลย

ไม่เสียค่ะ บ้านนี้ลงนานแล้วยังไม่ได้

ไม่เสียค่าส่งแถมให้เยอะอีก 12ชิ้น