สอบถามหน่อยจ้า ^^

ลงทะเบียนเด็กแรกเกิด เราต้องทำตอนไหนคร่า !!?? .. คุณพ่อ หรือ คุณแม่ ใครลงทะเบียนก็ได้ใช่ไหมค่ะ !!?? ตอนนี้ทะเบียนแรกเกิด ได้เดือนละกี่บาทค่ะ !!??

1 ตอบกลับ

เราไปทำหลังจากคลอด 2อาทิตย์ เพราะเค้าไม่จ่ายย้อนหลังถ้าแจ้งช้า ไปสอบถามที่เทศบาลที่ตนอยุ่จะแน่นอนกว่านะค่ะ เอกสารไม่ยุ่งยากค่ะ ได้ที่เดือนละ 600 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ