D-nee

ลงทะเบียน D-nee ได้รับแล้ว

D-nee
112 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้แต่เบบี้เลิฟ ฮักกี้ บีเพนเทน รอๆๆต่อไปค่ะ

บ้านนี้ก็ได้แล้วค่ะเอาของพ่อลงด้วยได้2ชุดเลยค่ะ

4y ago

ลงยังใงคะแม่ ลงช่องทางไหนคะ

พึ่งได้รับเมื่อกี้เลยจ้าา..ไม่นานอย่างที่คิด

แม่ใส่อีเมล์ยังไงค่ะลงหลายรอบไม่ผ่านเลยค่ะ

ได้รับวันนี้ค่ะลงไปไม่ถึงอาทิตย์ก้ได้เเล้ว

ได้รับแล้วค้ะ ลงทะเบียนไป5วันได้ของแล้วค้ะ

4y ago

ลงยังไงคะแม่

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงไม่กี่วันได้เร็วมาก

4y ago

ไม่มีค่ะ

ลงทะเบียนไปแล้ว5วันแล้วยังไม่ได้เลยคะ

ลงไปวันที่12วันนี้ได้แร้วเหมือนกันค่ะ

ได้รับแล้วมื้อวานนี้ลงทะเบียน3วันค่ะ