D-nee

ลงทะเบียน D-nee ได้รับแล้ว

D-nee
112 ตอบกลับ

ลงทะเบียนตอนแรกๆ เดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ☺

4y ago

ผ้ากันเปื้อนน่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ได้มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วคะ

บ้านนี้ได้ 3 ขวด พร้อมส่วนลดอีก 50 บาท

ลงทะเบียนไป3วันแล้วค่ะ ยังม่ได้เลย

กี่วันได้ค่ะเราลงไปแล้วยังไม่ได้เลย

4y ago

บ้านนี้ลงไป 17 เมื่อวานได้รับของค่ะ

ถ้าขึ้นเเบบนี้สมัคได้เเล้วใช้ไหมคะ

4y ago

ลงที่ไหนค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันคะ วันนี้เลย😍

เพิ่งได้วันนี้ค่ะ ลงทะเบียนไป5วัน

ยังไม่ได้เลยยยย เฝ้ารอมากๆเลยค่ะ

ลงแล้วแต่ยังไม่ได้เลยคะนานมากคะ