ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะท้อง38w2วัน เจ็บท้องน้อยบวกท้องแข็งไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงแต่มันปวดร้าว

ลงจิมิมากค่ะปวดตั้งแต่เช้าแต่พอทนได้พอมาช่วงเย็นเริ่มเจ็บแรงขึ้นค่ะควรจะไปหาหมอดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะท้อง38w2วัน เจ็บท้องน้อยบวกท้องแข็งไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงแต่มันปวดร้าว
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า