มีแม่คนไหนอยากส่งต่อของเล่นของใช้ลูกไหมคะ

ลงของใต้โพสเลย พอดีอยากเตรียมขอให้ลูกนะคะแต่มีภาระหลายอย่างเลยอยากซื้อของมือสองให้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่คลอด แยะนำยังไม่จำเป็นต้องซื้อค่ะ เด็กแรกคลอดยังมองเห็นไม่ชัด เล่นอะไรยังไม่ได้ รอน้องได้สัก3เดือนค่อยหาของเล่นเสริมพัฒนาการชิ้นเล็กๆ ให้น้องเอาค่ะ แต่ถ้าน้องโตแล้ว เห็นด้วยกับการซื้อของเล่นมือสองให้น้องนะคะ ประหยัด อีกอย่างเด็กเบื่อง่ายจะสนใจอะไรแค่แป๊บเดียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ