น้ำหนักตกเกน

ลํก1ปี16วันน้ำหรักตกเกนเเต่กินเยอะไม่อ้วนทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ21วัน นน.10.5โล ถ้าร้องงอแงแม่ก็อัดแต่นมเลยค่ะ ข้าว3มื้อปกติ ผลไม้สัก1มื้อ กินข้าวหมดทุกมื้อบ้านนี้ไม่ซีเรื่องอาหารน้องค่ะข้าวต้มทุกวันเปลี่ยนแค่ผักกับเนื้อสัตว์ไม่ซ้ำ ต้มนิ่มๆแบบไม่ต้องเคี้ยวเลยค่ะใส่ปากกลืนหายหมดทุกคำ มีกินขนมบ้างระหว่างวันชอบกินขนมตามแม่หมดแม่กินอะไรก็อยากกินด้วยทุกอย่าง ขนมปัง บิสกิทต่างๆ ระหว่างคืน นม3กล่องทุกวันนค่ะ ระหว่างวันก็นมประมาณ3-4กล่อง วันรวมคืนด้วยนมอย่างต่ำ6กล่องค่ะ

1mo ago

1ขวบ21วันเดินเก่งมากค่ะ

เจาะเลือดหาค่าซีดค่ะแม่