ลูกไม่ยอมนั่งรถเข็น ควรทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ยอมนั่งรถเข็นจะให้อุ้มอย่างเดียวเลยทำไงดีคะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะจับน้องนั่งตอนที่เดินเข้าห้างหรือตอนจะพาไปเดินเล่นที่สวนค่ะ เพราะเป็นช่วงที่น้องตื่นเต้นดีใจที่ได้เที่ยว ทำอย่างนี้บ่อยๆ น้องก็จะชินค่ะ