บีแพนเธนทารก ทาหน้าได้ไหม ลูกแพ้อะไรไม่รู้ เป็นผื่นแดงๆค่ะ

ลูกใครเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะหรือจะพาไปหาหมอดี ไม่รู้แพ้อะไรหรือเปล่า

17 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำเกลือ NSS เช็ด ซับให้แห้ง และทาบีแพนเธ่น หรือครีมกันผื่นผ้าอ้อมดู่ค่ะ จะได้ไม่อับชื้น