แพ้แพมเพิส ลูกแพ้แพมเพิส ต้องทำยังไงคะ

ลูกแพ้แพมเพิสค่ะเป็นผื่นแดงลอกที่ก้นคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำด้วยค่ะตอนนี้ใช้วาสลีนทาเป็นกังวลมาก

26 ตอบกลับ

แม่ใช่อะไรเช็ดก้นให้ลูกคะ ถ้าเป็นพวกทิชชู่เปียกอย่าเลือกยี่ห้อที่ใส่น้ำหอมค่ะ เพราะมันอาจจะเป็นสาเหตุทำให้ ลูกแพ้แพมเพิส ได้