ลูกเพื่อน1ขวบกว่าแล้ว เพื่อนกำลังฝึกให้เลิกใช้ขวด ให้ดื่มนมกับกล่องหรือดื่มจากแก้ว แต่ทำให้ลูกเปลี่ยนเป็นไม่ยอมทานนมเลย นม1กล่องดื่มทั้งวันก็ไม่หมด แม่คนอื่นๆมีวิธียังไงค่ะ

13 ตอบกลับ

ตัองกินนมแม่ไม่เคยกินขวดเลยคะตอนนี้น้อง1ขวบครึ่งต้องหันมากินนมกล่องแทนแล้วคะ