ท้องเลี้ยงแมวได้มั้ย?

มีแม่ๆบ้านไหนที่เลี้ยงแมวมั้ยคะ เราเลี้ยงแมวอยู่น้อง1ขวบกว่าแล้ว แต่ตอนนี้เราท้องได้13w อยากทราบว่าสามารถเลี้ยงแมวได้มั้ย #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่เวลาตักอึต้องใส่แมสล้างมือให้สะอาด อึแมวมีเชื้อโรคที่ส่งผลกับคนท้อง แรกคลอด 1 เดือนให้แยกพื้นที่อย่าให้แมวขึ้นที่นอนลูก ถ้าลูกไม่แพ้ขนแมวก็ไม่เป็นไร ระวังเรื่องเห็บหมัดด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰