ลูกเข้าอนุบาลปีแรกค่ะ ท้องเสียบ่อยมากหลังจากกลับมาจากโรงเรียน ทั้งๆที่เราให้ทานอาหารจากที่บ้าน ไม่ได้กินอะไรที่โรงเรียนเลย ลูกใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ทำยังไงกัน

4 ตอบกลับ

ปกติโรงเรียนอนุบาลจะแจ้งเมนูอาหารกลางวันให้กับผู้ปกครองทราบค่ะ ให้คุณแม่ลองสังเกตดูว่าน้องท้องเสียในเมนูอะไร หรือลองบอกปัญหากับคุณครูประจำชั้นดูได้ค่ะ หรือจะลองห่ออาหารกลางวันไปให้น้องทาน ความสัมพันธ์ บ้าน-โรงเรียน เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ ลองช่วยกันดูแล ลูกของเรา ปัญหาที่เกิดก็จะลดลงนะคะ