ปลูกฝีทารก ร้องไห้ โยเยมาก ควรทำยังไงดีคะ

ลูกสาวร้องไห้โยเย นอนได้ไม่นานก็ร้อง เป็นเพราะอันนี้หรือป่าวค่ะ ก่อนหน้านี้เลี้ยงง่าย หลับนาน รบกวนคุณแม่ๆช่วยหน่อยค่ะ ต้องทำอย่างไง

ปลูกฝีทารก ร้องไห้ โยเยมาก ควรทำยังไงดีคะ
14 ตอบกลับ

BCG ไม่ได้ฉีดตั้งแตกแรกเกิดเหรอคร๊า ถ้าน้องมีไข้ก็เช็ดตัวนะคะ

8y ago

น้องชีดตั้งแต่ออกจากรพ. ตอนนี้ 1เดือน พึ่งเปนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ของลูกเราตอนนี้2เดือน7วัน เป็นตุ่มแบบนี้เลยค่ะ พึ่งจะขึ้นตุ่ม

ลักษณะเหมือนของลูกสาวเลยดีที่ไม่เป็นไข้ไม่งอแง

ตอนนี้น้องหายรึยังคะ