ลูกสาว4เดือนพึ่งจะหัดดูดขวดน้องจะยอมดูดไหมค่ะ ทีแรกจะเลี้ยงเองเลยไม่หัดดูดขวดแต่ตอนนี้มีเหตุจะต้องไปทำงาน

4 ตอบกลับ

ดูดค่า แต่ต้องใจแข็งหน่อยนะคะ เวลาหิวจัดๆน้องจะดูดเองค่ะ งอแงหน่อยแต่ก็จะดีขึ้นเองค่ะ สู้ๆนะคะ

ลองให้ดูดก่อนคะ ถ้าไม่ยอม ให้คนอื่นป้อนและคุณแม่ออกห่างคะ

ยินดีคะ สู้ๆคะ