ลูกสาว4เดือน แม่เอาน้องนอนแล้วแม่ไปเอาผ้าลงเครื่องซักผ้า สักพักน้องตื่นแล้วร้อง แล้วตาก็บวมแบบนี้ คิดว่าเป็นมดกัด แต่หาตามที่นอนก็ไม่เจอมด แต่น้องขยี้ตา ขยี้หน้าตัวเองหนักมาก ตอนนี้ตาบวมลืมตาไม่ค่อยขึ้นเลยคะ จะมีอะไรบรรเทาให้น้องได้บ้างไหมคะ คุยกับพ่อน้องไว้ท่ายังไม่ลดบวมจะพาไปหาหมอตอนเย็นนะคะ

Post image
18 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ ใกล้ตาอันตราย

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีที่สุดครับ

หาหมอก่อนเลยค่ะอย่ารอ

พาไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ปหาหมอคร่า ด่วนคร่า

หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ